Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Bi Bấm Marvy RS5 - Màu Đỏ
Bút Bi Bấm Marvy RS5 - Màu Đỏ

Bút Bi Bấm Marvy RS5 - Màu Đỏ

Mã sản phẩm: PVN71 Calaco
Thương hiệu: Marvy
Nhà cung cấp: Vận Tải Quốc Anh
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bút Bi Bấm Marvy RS5 là dòng bút bi sở hữu kiểu dáng trẻ trung, bắt mắt, phù hợp với học sinh, sinh viên và giới văn phòng công sở. Mực bút được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

14.500₫
Mô tả

Bút Bi Bấm Marvy RS5 - Màu Đỏ

Bút Bi Bấm Marvy RS5 là dòng bút bi sở hữu kiểu dáng trẻ trung, bắt mắt, phù hợp với học sinh, sinh viên và giới văn phòng công sở. Mực bút được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Màu mực đẹp, viết êm, không bị bể bi như các loại bút bi thông thường. Phần tay cầm có lớp đệm êm, hạn chế đau tay khi phải viết trong nhiều giờ liền. Bút có 3 màu xanh, đỏ, đen cho bạn lựa chọn.

Thông tin sản phẩm

- Loại sản phẩm: Bút bi bấm.

- Thương hiệu: Marvy.

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Chất liệu: Mực gel cao cấp, chất lượng, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

- Ngòi bút: 0.5mm

- Thiết kế:

+ Dạng bút bi bấm tiện lợi với kiểu dáng trẻ trung, bắt mắt.

+ Màu mực đẹp, viết êm, không bị bể bi như các loại bút bi thông thường.

+ Phần tay cầm có lớp đệm êm, hạn chế đau tay khi phải viết trong nhiều giờ liền.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71