Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Bi 0.6mm Thiên Long TL-093 (Mực Xanh)
Bút Bi 0.6mm Thiên Long TL-093 (Mực Xanh)
Bút Bi 0.6mm Thiên Long TL-093 (Mực Xanh)

Bút Bi 0.6mm Thiên Long TL-093 (Mực Xanh)

Mã sản phẩm: PVN5196 Calaco
Thương hiệu: Bút Bi
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
4.000₫
Mô tả

Bút Bi 0.6mm Thiên Long TL-093 (Màu Xanh)

Bút Bi Thiên Long TL-093 Candee - Mực Xanh

Bút có cấu tạo khác hoàn toàn với các dạng bút truyền thống.

Mực được bơm thẳng vào thân bút để sử dụng.

Sản phẩm là dạng bút không ruột, mực được bơm thẳng vào vỏ bút (hay nói cách khác là ruột bút cũng chính là thân bút), vì thế mà trọng lượng của bút nhẹ hơn, phù hợp những người cần viết nhiều, tốc ký, ít gây mỏi tay.

Thân bút bằng nhựa trắng đục pha màu dạng sọc thẳng,nắp bút bằng nhựa trong.

Đầu bi được sản xuất tại Thụy Sĩ, chất mực đạt chuẩn ASTM D-4236, ASTM F 963-91, EN71/3, TSCA cho nét chữ thanh mảnh, sắc nét, gọn gàng.

Độ dài viết được của bút là từ 1.000 đến 1.500m chiều dài nét mực.

 

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71