Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Vỉ 2 Ruột Tẩy Dạng Bút - Deli H01912
Vỉ 2 Ruột Tẩy Dạng Bút - Deli H01912

Vỉ 2 Ruột Tẩy Dạng Bút - Deli H01912

Mã sản phẩm: PVN1148 Calaco
Thương hiệu: Deli
Nhà cung cấp: Hoàng Bách Nguyên
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vỉ 2 Ruột Tẩy Dạng Bút - Deli H01912 là dụng cụ học sinh dùng để tẩy bút chì, với thiết kế dạng bút có thể thay ngòi bên trong vừa có thể dễ dàng vặn để tẩy và khóa lai để cất tẩy đi, khi tẩy không để lại bã bút chì, được làm từ chất liệu tốt an toàn cho người sử dụng.

7.650₫ Giá thị trường: 8.500₫ Tiết kiệm: 10% (850₫)
Mô tả

Vỉ 2 Ruột Tẩy Dạng Bút - Deli H01912 là dụng cụ học sinh dùng để tẩy bút chì, với thiết kế dạng bút có thể thay ngòi bên trong vừa có thể dễ dàng vặn để tẩy và khóa lai để cất tẩy đi, khi tẩy không để lại bã bút chì, được làm từ chất liệu tốt an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế dạng bút tiện lợi phù hợp thị hiếu, làm từ chất liệu cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài.

Ngòi bút có thể thay đổi cho bạn thêm nhiều lần sử dụng

Tẩy sạch mọi lại bút chì, không để lại bã.

Làm từ nhựa cao cấp không chất độc hại, an toàn với người sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:

Vặn thân bút theo chiều kim đồng hồ cho tẩy bút xuất hiện

Tẩy vết bút

Xoay theo chiều ngược kim đồng hồ để bảo quản phần tẩy.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71