Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Túi Zip A4 Deli F45312

Túi Zip A4 Deli F45312

Mã sản phẩm: PVN1333 Calaco
Thương hiệu: Deli
Nhà cung cấp: Hoàng Bách Nguyên
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Có kích thước vừa vặn với các khổ giấy A4 và các đồ dùng cá nhân nhỏ gọn, sẽ giúp bạn cất giữ giấy tờ và đồ dùng cá nhân tránh khỏi các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là khi trời mưa.

11.000₫
Mô tả

Túi Zip A4 (Trong Có Họa Tiết) Deli F45312

Có kích thước vừa vặn với các khổ giấy A4 và các đồ dùng cá nhân nhỏ gọn, sẽ giúp bạn cất giữ giấy tờ và đồ dùng cá nhân tránh khỏi các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là khi trời mưa.

Sản phẩm được ép kín các viền và khóa kéo chắc chắn sẽ bảo vệ an toàn cho vật dụng, đồ dùng của bạn.

Là sản phẩm thông dụng cho dân văn phòng, được làm từ nhựa trong, đảm bảo độ bóng và bền đẹp cho sản phẩm.

Túi có có độ dẻo nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với khổ giấy A4, A5 và phù hợp đựng các vật dụng các nhân nhỏ xinh để tiện việc di chuyển.

Thiết kế khóa zip tiện dụng và thao tác đơn giản, nhanh chóng, giúp bảo quản tài liệu, giấy tờ tốt hơn.

Đồng thời tránh cho giấy tờ bị ẩm hay ướt khi trời mưa.

Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể sắp xếp tài liệu dễ dàng, mang lại sự gọn gàng cho xấp tài liệu của bạn.

Túi có màu sắc tươi sáng cùng hoa văn, hình các con vật đáng yêu thể hiện tính năng động, sáng tạo và tô điểm cho môi trường làm việc.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71