Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Tập Viết Lớp 3 - Tập 1

Tập Viết Lớp 3 - Tập 1

Mã sản phẩm: PVN4827 Calaco
Thương hiệu: Giáo Dục
Nhà cung cấp: Giáo Dục Việt Nam
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
4.000₫
Mô tả

Tập Viết Lớp 3 (Tập 1)

Tập Viết Lớp 3 (Tập 1) gồm 18 bài học từ Tuần 1 đến Tuần 18. Mỗi bài học gồm các mẫu chữ cái viết hoa, các danh từ riêng, ca dao - tục ngữ, một số đoạn văn hoặc đoạn thơ ngắn. Với tập sách này, các em học sinh không chỉ rèn luyện được chữ viết mà còn mở rộng kiến thức về từ vựng Tiếng Việt, văn học Việt Nam.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71