Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Tập Hồng Hà Class Ami 4 Ô Ly Vuông (96 Trang)

Tập Hồng Hà Class Ami 4 Ô Ly Vuông (96 Trang)

Mã sản phẩm: PVN277 Calaco
Thương hiệu: Hồng Hà
Nhà cung cấp: Hồng Hà
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vở 4 ô ly 96 trang Class Ami 0371 được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, giúp bé hứng thú hơn với việc học. Bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, không nhoè, tạo nét chữ đẹp. Rất phù hợp với học sinh cấp một.

10.000₫
Mô tả

Tập Hồng Hà Class Ami 4

Chi tiết sản phẩm:

Thể loại

Tập Vở

Hình thức:

Bìa Mềm

Kích Thước (cm):

16 x 21

Nhà Cung Cấp:

Hồng Hà

Sản phẩm về giấy:

  • Tập Vở

Thương Hiệu:

HongHa Office

Trọng Lượng (gr):

160

Xuất Xứ:

Việt Nam
  • Trong suôt 60 năm hành trình xây dựng và phát triển, Hồng Hà luôn tự hào là đơn vị phát triển những sản phẩm giấy vở hàng đầu cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

  • Vở 4 ô ly 96 trang Class Ami 0371 được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, giúp bé hứng thú hơn với việc học. Bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, không nhoè, tạo nét chữ đẹp. Rất phù hợp với học sinh cấp một.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71