Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Sổ Xé Business Devyt A6 80tr D1491
Sổ Xé Business Devyt A6 80tr D1491
Sổ Xé Business Devyt A6 80tr D1491
Sổ Xé Business Devyt A6 80tr D1491

Sổ Xé Business Devyt A6 80tr D1491

Mã sản phẩm: PVN1763 Calaco
Thương hiệu: Devyt
Nhà cung cấp: Đỉnh Điểm
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bìa sổ được sản xuất từ giấy bồi cứng cáp  giúp hạn chế tình trạng gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Sổ được thiết kế với rãnh xé giúp bạn có thể xé giấy dễ dàng, giấy xé còn nguyên hình dạng.

6.750₫ 7.500₫
Màu sắc:
Mô tả

Sổ Xé Business Devyt A6 80tr D1491

Thuộc dòng sản phẩm sổ tay cao cấp, phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên mang theo bất cứ mọi nơi, rất vừa vặn để bỏ vào cặp, balo, túi xách,…

Bìa sổ được sản xuất từ giấy bồi cứng cáp giúp hạn chế tình trạng gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Sổ được thiết kế với rãnh xé giúp bạn có thể xé giấy dễ dàng, giấy xé còn nguyên hình dạng.

Giấy sổ là loại giấy chất lượng cao, độ bền cao, bề mặt giấy mềm mượt, viết êm, không thấm mực và không dễ quăn hay rách, nhàu.

Sản phẩm thích hợp là lựa chọn của bạn để sử dụng hoặc món quà trao tặng người thân, bạn bè.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71