Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Sổ Tay Da KeepSmile 2513 (21x15 cm)
Sổ Tay Da KeepSmile 2513 (21x15 cm)
Sổ Tay Da KeepSmile 2513 (21x15 cm)

Sổ Tay Da KeepSmile 2513 (21x15 cm)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Calaco
Thương hiệu: OEM
Nhà cung cấp: Thanh Mỹ
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng

Sổ sở hữu kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Bìa sổ bọc da sang trọng, ít phai màu, chống thấm nước. Sổ nẹp góc vừa tăng độ bền chắc vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các trang in dòng kẻ ngang, tạo sự thuận tiện trong việc ghi chép. Thiết kế gáy sổ thông minh dễ dàng lật mở các trang khi viết mà không làm bung, hỏng giấy.

109.000₫
Màu sắc:
Mô tả

Sổ Tay Da KeepSmile 2513 (21x15 cm)

Thiết kế đẹp mắt, lịch sự với bìa da chắc chắn. Bìa sổ bọc simili chất lượng, êm ái, được may viền tỉ mỉ, chắc chắn, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa giúp bảo vệ sản phẩm luôn bền đẹp.

Thiết kế kế gáy chắc chắn cùng trang giấy có dòng kẻ tạo sự thuận tiện trong việc ghi chép.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, trong việc ghi chú và xem thông tin, chắc chắn sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn suốt năm. Hơn thế nữa, quyển sổ tay này sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bàn bè thay lời chúc ý nghĩa nhất

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71