Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Máy Tính Casio FX-580 VN X (Hồng)
Máy Tính Casio FX-580 VN X (Hồng)
Máy Tính Casio FX-580 VN X (Hồng)
Máy Tính Casio FX-580 VN X (Hồng)

Máy Tính Casio FX-580 VN X (Hồng)

Mã sản phẩm: PVN5191 Calaco
Thương hiệu: Máy tính điện tử
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
785.000₫
Mô tả

Máy Tính Casio FX 580VN X Máy Tính Casio FX 580VN X - Chính Hãng (Bảo Hành 7 Năm)

Lưu ý: Xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines hay Trung Quốc tùy theo từng đợt nhập hàng.

Máy đã được Bộ Giáo Dục cho phép mang vào phòng thi.

Số tính năng: 521
Tính năng đặc biệt: Kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số, Lưu phần thương và phần dư trong phép chia, Tính năng kiểm tra đúng/sai, Thông báo vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai, Cực trị của hàm số bậc ba, Giải hệ phương trình 4 ẩn, Giải phương trình bậc 4, Giải bất phương trình bậc 4, Tốc độ xử lí vượt trội....
Tính Năng Khác: Đã cho phép mang vào phòng thi theo công văn số 1568/BGDĐT-CNTT ngày 19/4/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thông số Kỹ Thuật
Hiển thị: Hiển thị biểu tượng, Hiển thị biểu thức như trong Sách giáo khoa
Biến nhớ: 10
Tính năng đặc biệt
Logarit: Có Logarit và cơ số bất kỳ
Bảng tính: Tối đa 45 dòng
Ra kết quả chứa căn: Có
Bất phương trình: bậc 2, 3, 4
Số nguyên tố: Có
Tính tỉ lệ: Có
Tính Năng
Chức năng cơ bản: Có
Hệ đếm cơ số n Toán logic: Có
Chức năng CALC Chức năng SOLVE: Có
Giải phương trình tuyến tính Giải phương trình đa thức: Có
Chức năng lượng giác: Có
Nhập dữ liệu thống kê: Có
Độ lệch chuẩn trong thống kế 1 biến: Có
Hồi quy: Có
Ma trận: Có
Giá trị đạo hàm Tích phân: Có
Số phức: Có
Đổi đơn vị Hằng số khoa học: Có
Số ngẫu nhiên: Có
Số nguyên ngẫu nhiên: Có
Hiển thị nghiệm của một số phương trình bậc 2, ví dụ: Có

Máy Tính Khoa Học Casio FX-580VN X
Máy tính CASIO FX-580VN X là sản phẩm thuộc dòng máy ClassWiz sở hữu màn hình có độ phân giải cao vượt trội, giúp người dùng có thể dễ dàng xem các công thức và biểu tượng toán học một cách đơn giản.
Độ phân giải của màn hình của FX-580VN X được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.
Máy có thể hiển thị số lượng ký tự gấp 2 lần ở kích thước bình thường và 6 lần ở kích thước nhỏ trên màn hình so với những dòng máy ES Plus trước đó

Độ phân giải của dòng ClassWiz cao hơn ES Plus

Màn hình LCD độ phân giải cao giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các hiển thị trên màn hình trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả trong phòng tối hoặc ngoài trời nắng.
Màn hình LCD tốn ít dung lượng pin và ít ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, tối ưu cho góc xem thẳng phía trên. Ngoài ra, màn hình cũng tạo được hiệu ứng mờ, hạn chế tình trạng mỏi mắt khi sử dụng.
Chiếc máy tính CASIO FX-580VN X rất thân thiện, dễ sử dụng; người dùng có thể tận dụng đầy đủ các tính năng hiển thị với giao diện dễ dùng cùng thiết kế kiểu dáng hiện đại, tiên tiến.
CASIO FX-580VN X là màn hình LCD có độ phân giải cao với giao diện máy dễ sử dụng. Tất cả các ký hiểu, biểu tượng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính. Bằng việc sử dụng biểu tượng trên màn hình menu, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chức năng mình mong muốn một cách nhanh chóng.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71