Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Màu Vẽ Poster 8 Màu Mango

Màu Vẽ Poster 8 Màu Mango

Mã sản phẩm: PVN535 Calaco
Thương hiệu: Mango
Nhà cung cấp: Bút Vàng
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Màu vẽ Mango đạt tiêu chuẩn quốc tế về màu sắc, không chứa chất độc hại, rất an toàn cho người dùng, được sử dụng rộng rãi tại các lớp dạy vẽ thiếu nhi

99.000₫
Mô tả

Màu Vẽ Poster 8 Màu Mango

Màu Vẽ Poster 8 Màu MANGO – MV10ML 8M – Gồm 8 lọ màu với màu sắc tươi sáng, phù hợp cho trẻ học vẽ, giúp trẻ thỏa thích sáng tạo trong quá trình học vẽ của mình. Màu vẽ Mango đạt tiêu chuẩn quốc tế về màu sắc, không chứa chất độc hại, rất an toàn cho người dùng, được sử dụng rộng rãi tại các lớp dạy vẽ thiếu nhi

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71