Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Kính Lúp Xi Vàng 60mm
Kính Lúp Xi Vàng 60mm

Kính Lúp Xi Vàng 60mm

Mã sản phẩm: PVN3767 Calaco
Thương hiệu: Khác
Nhà cung cấp: Khác
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
82.000₫
Mô tả

Kính Lúp Xi Vàng 60mm

- Kính Lúp Xi Vàng 60mm được thiết rất hài hoà và sang trọng với vòng đai bảo vệ và phần cán được mạ xi vàng. 
- Không chỉ mang đến nét thẩm mĩ, phần vòng đai còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, giúp bảo vệ kính hiệu quả. - Tay cầm còn cho độ ma sát lớn, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm hơn. 
- Kính có độ phóng đại lớn, chất lượng hình ảnh sáng trong và rõ nét, không bị mờ đục.

✅ Thông tin sản phẩm

⭐ Chất liệu thuỷ tinh cao cấp
+ Với chất liệu thủy tinh quang học cao cấp, Kính Lúp Xi Vàng 50-60mm cho chất lượng hình ảnh sáng trong và rõ nét, không bị mờ đục. 
+ Ngoài ra, chất liệu này còn giúp sản phẩm không bị rạn nứt bởi ảnh hưởng của môi trường và thời gian, cho độ bền, tuổi thọ lâu dài.

⭐ Thiết kế sang trọng
+ Kính Lúp Xi Vàng 50-60mm có phần vòng đai bảo vệ kính được xi vàng, vừa đẹp mắt, vừa mang đến khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. 
+ Phần tay cầm cũng được thiết kế với cán gỗ và chuôi xi vàng, mang đến một tổng thể rất hài hoà và sang trọng.
+ Ngoài tính thẩm mĩ cao, tay cầm còn cho độ ma sát lớn, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm hơn.

⭐ Độ phóng đại lớn
+ Kính lúp có đường kính 50-60mm, cho độ phóng đại lớn, thích hợp dùng trong nghiên cứu, thí nghiệm, giảng dạy ở các trường học hoặc dùng trong các xí nghiệp, nhà máy. 
+ Ngoài ra, kính còn được dùng cho các cụ già đọc sách hoặc sử dụng cho các mục đích khác.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71