Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Keo Sữa SK-124 (40g)
Keo Sữa SK-124 (40g)

Keo Sữa SK-124 (40g)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Calaco
Thương hiệu: Officetex
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
7.000₫
Mô tả

Keo sữa 40g SK-124 

Trọng lượng: 40 g

Keo sữa dạng trắng đục như sữa, có thể tan trong nước, dán được trên nhiều vật liệu khác nhau như: giấy, gỗ đá, sứ, thủy tinh,…

Đặc điểm vượt trội:

Thiết kế nắp vặn thông minh, dễ dàng sử dụng và bảo quản
Khả năng dính tốt trên nhiều chất liệu khác nhau
Thiết kế sang trọng với tông màu vàng chủ đạo, kết với với màu đỏ, xanh dương tạo bố cục hài hòa cho sản phẩm ấn tượng nổi bật khi trưng bày
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71