Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Hộp Bút Mài Thầy Ánh SH040 Calligraphy G

Hộp Bút Mài Thầy Ánh SH040 Calligraphy G

Mã sản phẩm: PVN156 Calaco
Thương hiệu: Ánh Dương
Nhà cung cấp: Ánh Dương
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Đây là chiếc bút thường được các thầy cô giáo tìm mua để viết đề mục, bằng khen, giấy khen. Hoặc dàng để đị thi chữ đẹp bởi độ thanh đậm rõ của bút. Với học sinh thì đây cũng là một trong những chiếc bút được lựa chọn dành đi thi viết chữ đẹp

160.000₫
Mô tả

Hộp Bút Mài Thầy Ánh SH040 Calligraphy G

Bút mài thầy Ánh SH 040 Calligraphy G là bút mài thầy Ánh với dòng ngòi nhập khẩu Nhật Bản. Theo phong cách nghệ thuật chữ viết Calligraphy phương Tây. Tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết.

Bút có độ thanh đậm sắc nét với ngòi mềm, thường được đông đảo người yêu chữ viết nghệ thuật tin dùng. Vì độ thanh đậm đẹp của nó.

Bút khi viết tạo nên nét viết trở thành nghệ thuật vẽ chữ. Bút mài thầy Ánh SH 040 Calligraphy G khác với thế hệ Bút mài thầy Ánh SH 040 Calligraphy S. Ở thiết kế ngòi viết với phần ngòi mảnh, mềm và biên độ xuống mực nhiều hơn.

Đây là chiếc bút thường được các thầy cô giáo tìm mua để viết đề mục, bằng khen, giấy khen. Hoặc dàng để đị thi chữ đẹp bởi độ thanh đậm rõ của bút. Với học sinh thì đây cũng là một trong những chiếc bút được lựa chọn dành đi thi viết chữ đẹp.

Nhà cung cấp: Ánh Dương

Lưu ý:

- Tùy theo lô hàng mà mẫu mã bao bì có thể thay đổi

- Màu sắc được giao hàng ngẫu nhiên

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71