Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Lá Cờ Việt Nam - Cờ Tổ Quốc - Cờ Đỏ Sao Vàng - Cờ Vải ( Size 60x80cm)

Lá Cờ Việt Nam - Cờ Tổ Quốc - Cờ Đỏ Sao Vàng - Cờ Vải ( Size 60x80cm)

Mã sản phẩm: PVN4128 Calaco
Thương hiệu: Khác
Nhà cung cấp: Khác
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
25.000₫
Mô tả

Lá Cờ Việt Nam - Cờ Tổ Quốc - Cờ Đỏ Sao Vàng - Cờ Vải ( Size 60x80cm)

Chất Liệu: Vải Phi

Treo cờ Tổ Quốc dịp Lễ, Tết  là nghi thức thiêng liêng, thể hiện lòng yêu nước niềm tự hào dân tộc không thể thiếu của tất cả cơ quan, tổ chức, đoàn thể và các hộ gia đình. Theo hướng dẫn số 3420/DD-BVHTTDL, Chính phủ có những quy định chặt chẽ riêng về kiểu dáng, kích thước và cách sử dụng cờ tổ quốc. 

Một số đơn vị treo cờ cũng không ý thức được ý nghĩa thiêng liêng của việc treo cờ dẫn đến treo cờ kém chất lượng (giá rẻ), treo cờ cũ, cờ rách, cờ bạc màu, treo nhếch nhác… Gây ảnh hưởng lớn đến mỹ quan chung, làm giảm đi ý nghĩa thiêng liêng và trang trọng của mỗi lá cờ tổ quốc quy định.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71