Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Vẽ Kỹ Thuật Artline EK-237N (0.7mm) - Màu Đen

Bút Vẽ Kỹ Thuật Artline EK-237N (0.7mm) - Màu Đen

Mã sản phẩm: PVN388 Calaco
Thương hiệu: Bút Vẽ Kỹ Thuật
Nhà cung cấp: Phúc Mã
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc mực đậm, lượng mực của bút tương đối nhiều. Với loại bút vẽ kỹ thuật này, ngòi bút nhỏ (0.7mm), dùng để vẽ các đường nét phác thảo trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc.

34.000₫
Mô tả

Bút Vẽ Kỹ Thuật Artline EK-237N (0.7mm)

Bút Vẽ Kỹ Thuật Artline EK-237N (0.7mm) có thiết kế nhỏ gọn với nhiều ưu điểm. Mực bút tốt, không bị nhòe khi thấm nước. Màu sắc mực đậm, lượng mực của bút tương đối nhiều. Với loại bút vẽ kỹ thuật này, ngòi bút nhỏ (0.7mm), dùng để vẽ các đường nét phác thảo trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71