Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Vẽ Kĩ Thuật Artline EK - 236 (Màu Xanh)

Bút Vẽ Kĩ Thuật Artline EK - 236 (Màu Xanh)

Mã sản phẩm: PVN322 Calaco
Thương hiệu: Bút Vẽ Kỹ Thuật
Nhà cung cấp: Phúc Mã
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Thân bút được được thiết kế với kiểu dáng tinh tế có nắp đậy.Kích thước: Đầu bút 0.6 mmBảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường.

34.000₫
Mô tả

Bút Vẽ Kĩ Thuật Artline EK - 236 (Màu Xanh)

Bút vẽ kỹ thuật Artline 0.6 EK-236 BK có màu đen được thiết kế đẹp mắt, viết êm mượt và trơn trên giấy.Chất liệu: Đầu kim được làm bằng hợp kim, đầu bút được làm bằng inox chống gỉ, vỏ bút được làm bằng nhựa.Loại bút: Bút kim có nắp.Thiết kế: Thân bút được được thiết kế với kiểu dáng tinh tế có nắp đậy.Kích thước: Đầu bút 0.6 mmBảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71