Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Thư Pháp Artline EK-243 - Đỏ

Bút Thư Pháp Artline EK-243 - Đỏ

Mã sản phẩm: PVN15 Calaco
Thương hiệu: Bút Thư Pháp
Nhà cung cấp: Phúc Mã
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Là sản phẩm chuyên dụng dùng trong thư pháp tạo ra các đường nét mềm mại, nghệ thuật.

32.000₫
Mô tả

Bút Thư Pháp Artline EK-243 - Đỏ

Là sản phẩm chuyên dụng dùng trong thư pháp tạo ra các đường nét mềm mại, nghệ thuật. Đây là lựa chọn tin cậy dành cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để bắt đầu với môn nghệ thuật thư pháp.

Thiết kế đẹp mắt

Kiểu dáng sang trọng, khá đẹp. Bút có nhiều cỡ ngòi phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Ngòi bút đặc biệt giúp tạo ra các đường nét mềm mại, nghệ thuật.

Lượng mực lớn, màu mực đậm

Bút viết êm vì ngòi bút là loại ngòi mềm. Mực nhanh khô, không bị loang mực, không bị nhòe khi thấm nước, màu đậm. Lượng mực nhiều, giúp bạn sử dụng lâu bền hơn, thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Thông số kỹ thuật:

Ngòi bút: 3.0 mm.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71