Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Màu Hộp Gỗ MS-30W Colormate

Bút Màu Hộp Gỗ MS-30W Colormate

Mã sản phẩm: PVN201 Calaco
Thương hiệu: Colormate
Nhà cung cấp: Bạn Màu Quốc Tế
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

+ Màu sắc tươi sáng, sống động. Tone chì rất chuẩn, đậm, mịn. Lõi được đặt cố định giữa trung tâm, khi chuốt không bị gãy.

165.000₫
Mô tả

Bút Màu Hộp Gỗ MS-30W Colormate

Được làm từ chất liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn ASTM-D4236 (tiêu chuẩn Mỹ), EN-71 (tiêu chuẩn châu Âu), đảm bảo an toàn cho trẻ trên 3 tuổi khi học và chơi. Sản phẩm bao gồm 24 bút chì màu, 2 chì phát thảo, 2 gôm mềm và 1 chuốt chì. Chất màu chuẩn, đẹp, tươi sáng, sống động.

- Chất liệu:

+ Bộ màu được làm bằng chất liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn ASTM-D4236 (tiêu chuẩn Mỹ), EN-71 (tiêu chuẩn châu Âu), đảm bảo an toàn cho trẻ trên 3 tuổi khi học và chơi.

+ Hộp bằng gỗ cao cấp, cứng cáp, bền đẹp.

- Thiết kế:

+ Bút Màu Hộp Gỗ Colormate MS-30W bao gồm:

  • 24 bút chì màu.

  • 2 chì phác thảo.

  • 2 gôm mềm.

  • 1 chuốt bút chì.

+ Màu sắc tươi sáng, sống động. Tone chì rất chuẩn, đậm, mịn. Lõi được đặt cố định giữa trung tâm, khi chuốt không bị gãy.

- Độ tuổi sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

- Cách bảo quản: Sau khi sử dụng, đặt bút màu vào hộp và để nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71