Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Mài Thầy Ánh SH 052 Ngòi Êm

Bút Mài Thầy Ánh SH 052 Ngòi Êm

Mã sản phẩm: PVN151 Calaco
Thương hiệu: Ánh Dương
Nhà cung cấp: Ánh Dương
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bút mài thầy Ánh SH 052 ngòi mài thanh đậm theo thói quen của người viết. Với thế hệ ngòi cỡ F giúp mực ra đều do vậy bút có thể sử dụng được nhiều loại mực trên thị trường hiện nay. Đặc biệt phần nắp bút được trang trí ngộ nghĩnh hình đầu cá, vây cá mập. Tích hợp nắp bút dạng xoáy kèm lớp sơn nhũ tĩnh điện

30.000₫
Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bút Mài Thầy Ánh SH 052 Ngòi Êm

Bút mài thầy Ánh chính hãng trong những năm gần đây. Đã tập trung nghiên cứu và đưa đến quý khách hàng là giáo viên, các em học sinh. Cùng đông đảo những người yêu chữ và mong muốn luyện chữ đẹp. Từ năm 2018 tới nay đã giới thiệu những dòng bút nhựa trong, ngòi thế hệ mới và tạo cảm giác nhẹ tay khi viết. Bút mài thầy Ánh SH 052 được ra mắt đầu năm 2019 với nhiều điểm mạnh để dành riêng cho học sinh lớp 1. Hoặc có thể dùng cho người mới bắt đầu tập viết và luyện chữ:

Bút mài thầy Ánh SH 052 ngòi mài thanh đậm theo thói quen của người viết. Với thế hệ ngòi cỡ F giúp mực ra đều do vậy bút có thể sử dụng được nhiều loại mực trên thị trường hiện nay. Đặc biệt phần nắp bút được trang trí ngộ nghĩnh hình đầu cá, vây cá mập. Tích hợp nắp bút dạng xoáy kèm lớp sơn nhũ tĩnh điện.

Phần cầm bút thiết kế nhựa trong với những điểm tạo cảm giác cầm bút thân thuộc. Điều này giúp người dùng có cảm giác và rèn thói quen cầm bút luyện chữ đẹp tốt hơn. Một điểm nữa có thể nhắc đến là phần cầm bút thon gọn không hề to. Vừa tay cầm với trẻ nhỏ nên bút được khuyến cáo nên dùng cho học sinh lớp 1 và lớp 2.

Nhà cung cấp: Ánh Dương

Lưu ý: Tùy từng lô hàng mà màu sắc, mẫu mã, bao bì có thể thay đổi

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71