Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Mài Thầy Ánh SH 042 Ngòi Mài

Bút Mài Thầy Ánh SH 042 Ngòi Mài

Mã sản phẩm: PVN186 Calaco
Thương hiệu: Ánh Dương
Nhà cung cấp: Ánh Dương
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bút mài thầy Ánh SH 042 với thiết kế đẹp mắt, họa tiết hoa văn hình rồng trải dài trên thân bút và nắp bút giống với hoa văn in trên Bút mài thầy Ánh SH 037. đặc biệt với chi tiết đai gài bút kẹp ghim khác lạ tạo nên kiểu dáng độc lạ, thu hút người dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chất liệu vỏ tốt, sơn bền đẹp mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

45.000₫
Mô tả


Bút Mài Thầy Ánh SH 042 Ngòi Mài

Bút mài thầy Ánh SH 042 với thiết kế đẹp mắt, họa tiết hoa văn hình rồng trải dài trên thân bút và nắp bút giống với hoa văn in trên Bút mài thầy Ánh SH 037. đặc biệt với chi tiết đai gài bút kẹp ghim khác lạ tạo nên kiểu dáng độc lạ, thu hút người dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chất liệu vỏ tốt, sơn bền đẹp mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng. Ngoài ra điểm nội bật của bút mài thầy Ánh SH 042 đó chính là phần cầm bút được thiết kế thành dạng đai bao trọn phần cầm bút. tạo khoảng cách ngón tì bút với mặt giấy đúng cự ly, tránh hiện tượng dây mực tốt cho trẻ khi dùng bút máy ruột bơm mực.

Hiện nay, Thương hiệu bút mài thầy Ánh đã và đang được người tiêu dùng đánh giá cao với việc góp phần không nhỏ vào việc luyện chữ đẹp ở mọi lứa tuổi. Được nhiều phụ huynh và thầy cô lựa chọn luyện chữ cho trẻ hoặc dùng là chiếc bút đi thi viết chữ đẹp các cấp với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã hay dòng ngòi viết. Nhưng bên cạnh sự phát triển không tránh khỏi hiện tượng bị nhái giả gây ảnh hưởng không tốt đến người dùng bút chính vì vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên tìm đến những điểm phân phối bút mài thầy Ánh chính hãng để nhận được sự tư vấn tốt nhất, lựa chọn được sản phẩm ưng ý và được bảo hành, sửa chữa nếu có sai sót

Nhà cung cấp :; Ánh Dương

Giao Màu Ngẫu Nhiên

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71