Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Lông Kim Artline EK-220 - Màu Tím (0.2mm)

Bút Lông Kim Artline EK-220 - Màu Tím (0.2mm)

Mã sản phẩm: PVN371 Calaco
Thương hiệu: Bút Lông Kim
Nhà cung cấp: Phúc Mã
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bút lý tưởng cho công việc viết chính xác. Mực nước khô ngay lập tức nên có khả năng ngăn chặn vết bẩn . Mực sẽ không lem qua giấy để bạn có thể viết trên cả hai mặt của mỗi trang.

25.000₫
Mô tả

 

Bút Lông Kim Artline EK-220

Artline 220 có đầu nhựa cao cấp nên nó hoàn hảo để sử dụng với giấy nến và giấy viết chữ. Mực khô và mờ ngay lập tức cho kết quả tức thì. Bút lý tưởng cho công việc viết chính xác. Mực nước khô ngay lập tức nên có khả năng ngăn chặn vết bẩn . Mực sẽ không lem qua giấy để bạn có thể viết trên cả hai mặt của mỗi trang.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71