Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Lông Bảng Pilot V Board Master S WBME-VS (Mực Xanh)

Bút Lông Bảng Pilot V Board Master S WBME-VS (Mực Xanh)

Mã sản phẩm: PVN4713 Calaco
Thương hiệu: Pilot
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
67.000₫
Mô tả

Bút Lông Bảng V Board Master S Pilot WBME-VS-UF-B-BG - Mực XanhSử dụng ống mực lỏng rời, dễ dàng thay mựcCó thể thay đầu típ dễ dàngHệ thống cấp và dẫn mực tiến tiến giúp mực được cung cấp tốt, không gây đứt nét hay nhạt mực dù tốc độ viết nhanhĐầu bút có thể dùng để xóa được.

Bút Lông Bảng V Board Master S Pilot WBME-VS-UF-B-BG - Mực Xanh

Sử dụng ống mực lỏng rời, dễ dàng thay mực

Có thể thay đầu típ dễ dàng

Hệ thống cấp và dẫn mực tiến tiến giúp mực được cung cấp tốt, không gây đứt nét hay nhạt mực dù tốc độ viết nhanh

Đầu bút có thể dùng để xóa được.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71