Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Gel Thiên Long GEL-09 (Mực Xanh)
Bút Gel Thiên Long GEL-09 (Mực Xanh)
Bút Gel Thiên Long GEL-09 (Mực Xanh)

Bút Gel Thiên Long GEL-09 (Mực Xanh)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Calaco
Thương hiệu: Bút gel
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
10.000₫
Mô tả

Bút Gel Thiên Long GEL09 - Màu Xanh

  • Bút Gel Thiên Long GEL09 - Xanh được thiết kế bấm cò tiện lợi với phần thân thon gọn, vừa tay cầm, trọng lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. 
  • Bút sử dụng loại mực nước mau khô, không làm ướt, rách bề mặt giấy khi viết, mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối đa khi sử dụng.
  • Bút gel với đầu bút êm, viết trơn, mang lại cảm giác sử dụng thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, đầu bi của bút còn ít hao mực, giúp bạn có thể thoải mái 10 cây tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng... 
Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71