Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Dạ Quang OT-HL002 (Vàng)
Bút Dạ Quang OT-HL002 (Vàng)

Bút Dạ Quang OT-HL002 (Vàng)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Calaco
Thương hiệu: Officetex
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
6.000₫
Mô tả

Bút Dạ Quang Mực Vàng/OT-HL002YL là sản phẩm mới của Văn phòng phẩm Officetex. Là người bạn thân thiết của giới văn phòng, sinh viên và học sinh, bút dạ quang Officetex được thiết kế cực kỳ thân thiện với người dùng, có màu sắc tươi sáng, đều mực và đặc biệt an toàn khi sử dụng bởi được BITEX sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm thích hợp dùng cho giới văn phòng, sinh viên, học sinh nhằm ghi chú, đánh dấu dòng.

Đặc điểm:

- Sử dụng cho nhiều loại giấy

- Màu sắc nổi bật, tươi sáng

- Mực khô nhanh

- Chất liệu an toàn cho người sử dụng 

Tiêu chuẩn chất lượng:

- An toàn, không độc hại

- Đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 71 (1,2,3) và ASTM D4236 

Lưu ý: Đậy nắp sau khi sử dụng để tránh khô mực.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71