Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Chì Đen Dẻo G-Star AAA - H2B

Bút Chì Đen Dẻo G-Star AAA - H2B

Mã sản phẩm: PVN5020 Calaco
Thương hiệu: G-Star
Nhà cung cấp: Sáng Tạo
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
3.000₫
Mô tả

Bút chì đen dẻo 2B CCC Gstar thân xanh lá, có gôm được sản xuất bởi công ty văn phòng phẩm Gstar một trong những công ty sản xuất về văn phòng phẩm giá rẻ, đẹp và chất lượng khá tốt chuyên phục vụ cho văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học... 

Thông tin sản phẩm

+Loại sản phẩm: Bút chì

+Thương hiệu: Gstar

+Chất liệu: Gỗ bền chắc, không dễ bị gãy nứt, dễ gọt bỏ.

Thiết kế:

+ Kiểu dáng bút thon gọn, vừa tay, cho bạn viết chữ đẹp và thao tác linh hoạt hơn.

+ Ngòi bút 2B cho độ đậm chuẩn, nét viết rõ ràng giúp bạn dễ dàng viết chữ mà không cần phải ấn mạnh.

+ Viết chì đen dẻo 2B CCC Gstar thân xanh lá, có gôm được làm bằng gỗ chắc chắn, không bị vỡ nứt, dễ chuốt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Kích thước ngòi: 2B

Ngoài sản phẩm Bút chì đen dẻo 2B CCC Gstar thân xanh lá, còn rất  nhiều sản phẩm cùng loại khác như bút chì Deli,Hand, Uni, Stapler và rất nhiều văn phòng phẩm khác nữa.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71