Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bút Bi Artline EK-8270 (Màu Đen)

Bút Bi Artline EK-8270 (Màu Đen)

Mã sản phẩm: PVN483 Calaco
Thương hiệu: Bút
Nhà cung cấp: Phúc Mã
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm mang thương hiệu Artline của nhà sản xuất Shachihata với hệ thống phân phối ở nhiều nước. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng về bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng theo những tiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu và thế giới

6.000₫
Mô tả

Bút Bi Artline EK-8270 (Màu Đen)

Bút có thiết kế vừa tay cầm, dễ sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho học sinh, sinh viên. Bút còn có ba màu đen, đỏ, xanh để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngòi bút được làm từ Tungsten siêu cứng, siêu bền. Vỏ bút được làm bằng chất liệu nhựa khó gãy, cho thời gian sử dụng lâu dài hơn. Bút có kích thước ngòi 0.7mm cho nét viết trơn, đều giúp bạn viết nhanh dễ dàng.

Sản phẩm mang thương hiệu Artline của nhà sản xuất Shachihata với hệ thống phân phối ở nhiều nước. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng về bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng theo những tiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu và thế giới.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71