Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ Bài Tập Sách Giáo Khoa - Lớp 5 (Bộ Bài Tập 11 Cuốn)

Bộ Bài Tập Sách Giáo Khoa - Lớp 5 (Bộ Bài Tập 11 Cuốn)

Mã sản phẩm: PVN4825 Calaco
Thương hiệu: Giáo Dục
Nhà cung cấp: Giáo Dục Việt Nam
Nhà xuất bản: Giáo Dục
Tình trạng: Còn hàng

Trước mỗi năm học mới, việc chuẩn bị cho con em mình một bộ sách giáo khoa đầy đủ là việc làm đương nhiên của mỗi gia đình. Sách giáo khoa các cấp học vẫn luôn là công cụ không thể thiếu gắn liền với quá trình học tập của học sinh. Vì vậy, Calaco hiểu được tâm lý đó nên toàn bộ sách giáo khoa mua tại website Calaco quý khách hàng đều được giảm 5% giúp giảm một phần chi phí cho các bậc phụ huynh trong mùa khai trường

99.600₫
Mô tả
STT TÊN HÀNG 
1 VBT Tiếng Việt 5/1
2 VBT Tiếng Việt 5/2
3 VBT Toán 5/1
4 VBT Toán 5/2 
5 VBT Địa Lí 5
6 Thực hành Kĩ thuật 5 
7 VBT Lịch Sử 5 
8 VBT Đạo đức 5 
9 VBT Khoa học 5 
10 Luyện viết chữ lớp 5 
11 Bài Tập Toán 5 
Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71