Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bìa Lổ US - LW110 (100 Cái/Xấp)

Bìa Lổ US - LW110 (100 Cái/Xấp)

Mã sản phẩm: PVN1532 Calaco
Thương hiệu: Toppoint
Nhà cung cấp: Đỉnh Điểm
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bìa Lổ US - LW110 thường dùng để móc vào các loại bìa còng, file hồ sơ, nhằm lưu trữ tài liệu, giấy tờ rất tiện lợi. Đây là vật dụng cần thiết trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

63.900₫ Giá thị trường: 71.000₫ Tiết kiệm: 10% (7.100₫)
Mô tả

Bìa Lổ US - LW110 thường dùng để móc vào các loại bìa còng, file hồ sơ, nhằm lưu trữ tài liệu, giấy tờ rất tiện lợi. Đây là vật dụng cần thiết trong quá trình học tập và làm việc của bạn.

- Thiết kế tiện lợi

- Bìa màu trắng, được đục lỗ bên gáy với chất liệu nilon mỏng trong suốt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lưu trữ tài liệu.

- Sản phẩm có độ dày 0.05mm, dùng cho giấy A4.

- Chất liệu bền

- Bìa được làm từ nhựa PP đặc biệt, có độ dẻo cao, không độc hại, thân thiện với môi trường.

- Bìa lỗ được đóng theo xấp.

- Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất.

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71