Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bao Thư Sọc Có Keo (10x18cm) - Túi 20 Bao Thư

Bao Thư Sọc Có Keo (10x18cm) - Túi 20 Bao Thư

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Calaco
Thương hiệu: Calaco
Nhà cung cấp: Calaco
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
9.000₫
Mô tả

Bao Thư Sọc Có Keo - 2291 (20 Cái)

Bao Thư gây ấn tượng bởi thiết kế sọc nhỏ đỏ - xanh xinh xắn. Sản phẩm không chứa các thành phần có hại cho sức khỏe của người dùng. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của người gửi lẫn người nhận.

Thiết kế tiện dụng

Bao Thư Sọc Nhỏ Nắp Xéo Có Keo được trang bị lớp keo dán ở phần nắp bao thư vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng bạn dùng 1 ít nước rất nhỏ vuốt nhẹ ở phần nắp bao thử là có thể dán bao thư lại. Bạn không còn mất thời gian đi tìm keo để niêm kín bao thư như trước.

Chất liệu đảm bảo

Bao Thư Sọc có Keo làm từ giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt. Bạn có thể thoải mái ghi chú ở bìa thư mà không sợ làm hư giấy. 1 Túi gồm 20 cái bao thư.

Lưu Ý: Tùy vào đợt sản xuất mà hình ảnh sản phẩm sẽ có chút thay đổi.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71