Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bảng Tranh Vải Colormate MS-CAPA02 ( 20x30,5 )

Bảng Tranh Vải Colormate MS-CAPA02 ( 20x30,5 )

Mã sản phẩm: PVN218 Calaco
Thương hiệu: Colormate
Nhà cung cấp: Bạn Màu Quốc Tế
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
  • Bảng Tranh Vải Colormate MS-CAPA02 là sản phẩm thiết thực và tiệ lợi cho những ai đam mê bộ môn vẽ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải bố chuyên dụng dùng trong mỹ thuật, thích hợp với nhiều loại màu như màu Acrylic, màu sơn dầu,… Sản phẩm có độ bám màu cao, bạn có thể để trưng hoặc làm quà tặng sau khi hoàn thành tác phẩm của mình.

21.000₫
Mô tả

Bảng Tranh Vải Colormate MS-CAPA02

Bảng Tranh Vải Colormate MS-CAPA02 là sản phẩm thiết thực và tiệ lợi cho những ai đam mê bộ môn vẽ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải bố chuyên dụng dùng trong mỹ thuật, thích hợp với nhiều loại màu như màu Acrylic, màu sơn dầu,… Sản phẩm có độ bám màu cao, bạn có thể để trưng hoặc làm quà tặng sau khi hoàn thành tác phẩm của mình.

- Thiết kế:

+ Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải bố chuyên dụng trong ngành mỹ thuật, vì vậy thích hợp với nhiều loại màu khác nhau như: màu acrylic, màu sơn dầu, màu nước,…

+ Bảng vẽ có cấu tạo bằng tấm gỗ mỏng lót bên trong, giúp bề mặt vải căng mịn cho bạn vẽ tranh một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Chất liệu vải có khả năng ăn màu nhanh chóng, cho màu sắc cực bền, có thể lưu giữ màu trong thời gian dài, không lo bị phai màu.

- Bảo quản: Sau khi vẽ, chờ màu khô hoàn toàn là có thể trưng bày sản phẩm. Chú ý tránh ánh nắng trực tiếp vì có thể làm phai màu.

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71