Calaco Calaco

Click chuột lên hình để phóng to

Bài Tập Toán - Lớp 4

Bài Tập Toán - Lớp 4

Mã sản phẩm: PVN4853 Calaco
Thương hiệu: Giáo Dục
Nhà cung cấp: Giáo Dục Việt Nam
Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
11.700₫
Mô tả

Bài tập Toán 5 gồm các bài luyện tập, thực hành có cùng nội dung, mức độ trong sách giáo khoa Toán 5, chỉ khác về hình thức thể hiện và số liệu. Ngoài ra còn có một số bài tập kiểu mới. Học sinh có thể sử dụng vở bài tập này tự học, làm bài tập ở nhà, ôn tập…

Giới thiệu

CALACO là thương hiệu kinh doanh Sách và Văn Phòng Phẩm ra đời năm 2020. Calaco hoạt động theo phương châm "Khách hàng cần, là có chúng tôi" với sứ mệnh đem đến tay người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng sách và văn phòng phẩm chính hãng với giá cả bình ổn nhất. 

Bên cạnh đó CALACO còn chuyên phân phối Văn Phòng Phẩm cho các công ty, văn phòng, trường học... cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu điều khách hàng cần chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng và kết nối dài lâu. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, CALACO đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần phát triển đa dạng, phong phú hơn ngành Văn Phòng Phẩm trong tương lai.

 

Calaco
Hotline: 0777.31.71.71